Rever

Rever vinh dự là đơn vị phân phối chính thức của dự án MT Eastmark City. Với giá bán chỉ từ 36 triệu/m2 (chưa VAT), dự án căn hộ MT Eastmark City đang mở ra cơ hội an cư và đầu tư lý tưởng cho khách hàng tại TP. Thủ Đức, TP.HCM. 

9a45058c-b546-402c-add2-a105539b848b

MT Eastmark City: Căn hộ TP. Thủ Đức giá chỉ từ 36 triệu/m2

Vị trí dự án căn hộ MT Eastmark City nằm trên đường Trường Lưu, Phường Long Trường, TP. Thủ Đức, TP.HCM. Đây là một vị trí đẹp khi sở hữu 3 mặt tiền đường Vành Đai 3, Lò Lu nối dài và đường Trường Lưu. Ngoài ra còn có đường Trường Lưu nhánh đi xuyên qua dự án.

du-an-MT-Eastmark-City-112

Dự án MT Eastmark City tọa lạc trên khu đất rộng hơn 20ha, sở hữu 3 mặt tiền đường:Vành Đai 3, Lò Lu nối dài và đường Trường Lưu.

Với giá bán chỉ từ 36 triệu/căn (chưa VAT), các căn hộ dự án MT Eastmark City mở ra cơ hội an cư và đầu tư lý tưởng cho khách hàng tại TP. Thủ Đức. Các căn hộ tại dự án MT Eastmark City có diện tích đa dạng, dao động từ 45 - 135 m2.

Vị trí dự án MT Eastmark City nằm ngay tâm điểm của TP. Thủ Đức với liên kết vùng thuận tiện. Xung quanh vị trí dự án MT Eastmark City là các tuyến giao thông huyết mạch liên kết thông suốt 4 tỉnh thành: Bình Dương, TP. HCM, Long An và Đồng Nai.

du-an-MT-Eastmark-City-100-1

Vị trí dự án MT Eastmark City nằm ngay vị trí còn nhiều dư địa phát triển của TP. Thủ Đức

Bên cạnh đó, từ vị trí dự án MT Eastmark City, cư dân có thuận lợi di chuyển đến các khu đô thị, các tâm điểm khác như:

  • Khu đô thị Vinhomes Grand Park
  • Khu đô thị Đông Tăng Long
  • Khu Công nghệ cao TP.HCM
  • Khu Công nghệ cao TP.HCM 2 (dự án)

Chủ đầu tư Điền Phúc Thành chú trọng xây dựng hệ thống tiện ích đa dạng, phục vụ các nhu cầu giải trí, rèn luyện sức khỏe của cư dân như: hồ bơi dành cho trẻ em và người lớn, khu dịch vụ, khu thể thao đa năng, công viên ven sông, khu vui chơi trẻ em ngoài trời, khu trường học và trường mầm non,...

Dự án căn hộ MT Eastmark City do Công ty TNHH XD & KD Nhà Điền Phúc Thành làm chủ đầu tư, triển khai hợp tác cùng nhà thầu Phước Thành, đơn vị phát triển dự án Rio Land cùng các đơn vị uy tín khác.

du-an-MT-Eastmark-City-12-1

Dự án MT Eastmark City được sự hợp tác của nhiều đơn vị uy tín, nhiều kinh nghiệm.

du-an-MT-Eastmark-City-109

Phối cảnh hồ bơi tại dự án MT Eastmark City.

du-an-MT-Eastmark-City-110

Phối cảnh hồ bơi tại dự án MT Eastmark City.

du-an-MT-Eastmark-City-106

Phối cảnh cổng vào dự án MT Eastmark City.

du-an-MT-Eastmark-City-119

Phối cảnh hồ bơi tại dự án MT Eastmark City nhìn từ trên cao.

Rever: Đại lý phân phối chính thức dự án MT Eastmark City

Với thế mạnh về công nghệ cũng như kinh nghiệm và những thành quả được thị trường ghi nhận trong suốt thời gian qua, Rever vinh dự là đơn vị phân phối chính thức của dự án MT Eastmark City tại TP. Thủ Đức.

du-an-MT-Eastmark-City-120

Rever là đơn vị phân phối chính thức dự án MT Eastmark City Quận 9.

Với sự hợp tác này, Rever mong muốn trở thành cầu nối mang đến cho quý khách hàng những căn hộ an cư lý tưởng với môi trường sống trong lành, văn minh, cũng như những cơ hội đầu tư hấp dẫn tại TP. Thủ Đức

Trước đó, Rever cũng được vinh dự là đơn vị phân phối chính thức và là đối tác chiến lược của nhiều dự án căn hộ tại khu Đông TP.HCM như: dự án Đảo Kim Cương, dự án Safira Khang Điền, dự án d'Lusso, dự án Precia, các phân khu của đại đô thị Vinhomes Grand Park, dự án Empire City, dự án Q2 Thao Dien...

Để biết thêm thông tin dự án MT Eastmark City cũng như phương thức thanh toán và mức chiết khấu, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chuyên viên Rever qua Hotline: 1800 234 546.

16f2f968-f9fd-4743-8cef-f16ef58e90b8

Có thể bạn nên biết:

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Xem nhà đất theo địa điểm